Bán than đá đốt lò hơi chất lượng giá rẻ

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Bán than đá đốt lò hơi chất lượng giá rẻ

  • 24/02/2022
  • 460

Than đốt lò hơi có nhiều loại khác nhau, tùy từng lò đốt mà chọn loại than đá đốt lò hơi cho phù hợp. Công ty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam xin phân loại như sau:

Phân loại than đốt lò hơi:


Than bùn:

than-bùn-bomaLà dạng ban đầu của thực vật chuyển hoá thành than đá, có độ ẩm rất lớn Wlv dao động trong khoảng 30 đến 90% chất bốc cao, Vc bằng khoảng 70% , tro không nhiều bằng khoảng 7 đến 15 % dễ cháy nhưng nhiệt trị cũng không cao, Qtlv khoảng 8500 đến 12000 kJ/kg. Than bùn được xếp vào loaị nhiên liệu địa phương, có nơi còn dùng làm phân bón.

Than nâu:

Là dạng tiếp theo của than bùn, các đặc tính dao động trong phạm vi rộng độ ẩm Wlv khoảng từ 18 đến 60%, độ tro Alv khoảng từ 10đến 50%, chất bốc Vc khoảng 30đến 55%. Than nâu dễ cháy nhưng thành phần cacbon ít nên nhiệt trị vẫn chưa cao, Qtlv bằng khoảng 12000đến 16000 kJ/kg, thường vẩn được xếp vào loại nhiên liệu địa phương;

Than đá:

Là loại than có tuổi hình thành tương đối cao, các đặc tính cũng dao động trong phạm vi khá rộng , chất bốc thay đổi từ 3 đến 55%, có thể chia thành mấy loại như sau:

Than có ngọn lửa dài với chất bốc Vc trên 42%, dễ cháy, cho ngọn lửa dài và xanh;

– Than khí (gas) có chất bốc Vc từ 35 đến 42% ;

– Than mỡ (luyện cốc ) có chất bốc Vc từ 18 đến 26%, cháy có ngọn lửa sáng và ngắn, thường dùng đễ luyện cốc cho ngành luyện kim;

– Than gầy có chất bốc Vc dưới 17%, khó cháy, ngọn lửa ngắn và vàng, cốc không thiêu kết.

– Than antraxit (loại than dùng phổ biến cho các lò hơi ở nước ra hiện nay) đây là loại than đá có chủ yếu ở Quảng Ninh - Việt Nam, có tuổi hình thành cao nhất, chất bốc rất thấp, chỉ khoảng 3 đến 9%, nên có độ bền rất cao, thành phần cacbon cao, có thể từ 95 đến 98%, khi cháy cho ngọn lửa xanh nhạt, không có khói nên còn gọi là than không khói. Tuy thành phần C cao nhưng H ít nên nhiệt trị không cao bằng than mỡ mà nhiệt độ bắt lửa lại cao nên rất khó đốt cháy. Đây là loại than có rất nhiều ở nước ta.

cung-cap-than-dot-lo-hoi

cung-cap-than-dot-lo-hoi-2

cung-cap-than-dot-lo-hoi-3

Lựa chọn loại than phù hợp cho lò hơi:


Mỗi kiểu lò khác nhau sẽ sử dụng chủng loại than khác nhau nhằm mục đích: đốt cháy đạt, giảm tiêu hao nhiên liệu, giá thành phù hợp.

Nên sử dụng dòng than Antraxit Việt Nam vì đây là loại than có chất bốc thấp nên độ bền lửa cao, tiết kiệm nhiên liệu khi đốt. Nhưng cần lưu ý khi chọn than cần chọn loại tiêu xỉ, nếu mua phải than keo xỉ giá rẻ sẽ làm cáu cặn bám thành ống khiến cho việc trao đổi nhiệt nhiều và khó vệ sinh.

Lưu ý khi dùng những loại than có chất bốc cao như than Indo, vì đây là than có chất bốc rất cao nên có thể tự tạo ra sự cháy ngay khi còn ở trong đống lưu kho, và rất dễ mất nhiệt trị của than khi để ngoài trời nên cần phải che đậy cẩn thận.
Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

  • mạng xã hội 4
  • mang xa hoi 3
  • mang xa hoi 1
  • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 1
  • Tổng truy cập: 204767
zalo