Nhà cung cấp than indonesia uy tín tại miền Nam

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Nhà cung cấp than indonesia uy tín tại miền Nam

  • 22/12/2020
  • 607

Than đá Indonesia thuộc loại than đá có chất lượng được đánh giá hàng đầu thế giới. Trữ lượng than có sẵn và nguồn lực rất lớn, chủ yếu có ở Đảo Sumatra và Kalimantan. Than đá indo thường có nhiệt độ trung bình ( CV 5.000 – 7.000 Kcal/kg than). Với tỷ lệ tương đối cao của các chất dễ bay hơi. Than có ít tro và hàm lượng lưu huỳnh, làm cho than indo được đánh giá là than sạch, và là giải pháp than thiện với môi trường. Với những lợi ích dễ thấy nhất như: Than indo có nhiệt độ cao, dễ đốt cháy, đáp ứng được yêu cầu nhiệt và cấu tạo các loại lò đốt tại các Công ty, cơ sở của Việt Nam. Ít tro, ít ảnh hưởng tới môi trường, giá rẻ và có nguồn cung cấp than đá dồi dào, ổn định.

 

cung-cap-than-indonesia-1

cung-cap-than-indonesia-2

Cung cấp than indonesia các loại

 

Quý khách hàng đã quen với việc sử dụng than đá trong nước là than đá quảng ninh các loại: than cục, than cám, than tổ ong, xỉ tro than,… đều biết được than da quang ninh cũng là loại than cao cấp, có chất lượng hàng đầu trong nước và thuộc nhóm than đá hàng đầu khu vực Châu Á, nhưng giá thành lại khá cao, nếu so với các loại than đá nhập khẩu như than indo đen, than indo nâu thì các loại than nhập khẩu cũng đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng than đá mà giá thành lại thấp hơn, nhiệt lượng cung cấp cũng vừa đủ, không quá dư, gây lãng phí đối với những loại máy có nhiệt lượng thấp. Vậy nên than indo thời gian gần đây rất được ưa chuộng. 

Liên hệ đường dây nóng Than Miền Nam để được chúng tôi tư vấn, báo giá và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

  • mạng xã hội 4
  • mang xa hoi 3
  • mang xa hoi 1
  • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 1
  • Tổng truy cập: 216479
zalo