Chi tiết bảng giá cung cấp than đá hôm nay 2023

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
 • Slide 1
 • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Chi tiết bảng giá cung cấp than đá hôm nay 2023

 • 02/06/2023
 • 189

Từ nửa cuối năm 2022, giá than đá thế giới đã liên tục tăng mạnh do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đến nửa đầu năm 2023, giá than tiếp tục không hề có dấu hiệu hạ nhiệt, khiến các doanh nghiệp phải chịu nhiều ảnh hưởng.

Tình hình giá than thế giới hôm nay 2023


Tháng 2/2023, giá than thế giới hôm nay liên tục tăng vọt. Từ khi chiến sự nổ ra tại Ukraine, giá than đá tuy ít được nhắc tới so với giá dầu, nhưng hầu như cả hai nhiên liệu có biến động về giá không mấy khác biệt.

Theo đó, giá than đá dùng cho nhà máy nhiệt điện ở mức 240 USD/tấn, còn than dùng trong lò cao luyện kim là khoảng 300 USD.

Hơn hết, chi phí vận tải cũng là một phần tác động đến giá than thế giới, bởi việc nhập khẩu than từ quá xa càng làm cho giá mua than tăng thêm.

bao-gia-cung-cap-thna-da-2023

Giá than thế giới hôm nay bao nhiêu?


Giá than thế giới hôm nay ngày 1/6/2023 ghi nhận ở mức 160 USD/mt, tăng khoảng 3,5 USD/mt, tương đương khoảng 2,15% so với mức giá trước đó.

Hướng dẫn chọn than đá theo mục đích sử dụng


Sau khi cập nhật giá than đá bán lẻ, bạn có thể sẽ cần tính toán nên chọn loại than nào để phù hợp với mục đích sử dụng trong khi vẫn tiết kiệm chi phí nhất. Dưới đây sẽ là một số gợi ý để bạn mua được loại than phù hợp:

Trên thực tế, công dụng chủ yếu của than đá là đốt sinh nhiệt, đốt lò hơi, sản xuất nhiệt điện hoặc dùng để trộn làm xi măng, điều chế phân bón hay hóa dược mỹ phẩm…

Than không thể tự bốc cháy mà cần chất dẫn nhiệt hoặc chất bắt cháy.

 • Than đá loại to, than cám thường dùng để đốt lò hơi, rèn luyện kim.
 • Than bùn, than tổ ong dùng để sản xuất trong các hộ gia đình.
 • Than kíp lê, than antraxit dùng để luyện thép hoặc lọc nước.
 • Than kíp lê thường dùng để để tạo tác mỹ nghệ.
 • Than antraxit thì có màu đen, ánh kim, hoặc ngũ sắc. Có đặc tính sinh nhiệt lượng cháy cao, độ bền cơ học cao, ít bị vỡ khi vận chuyển và có thể tích trữ trong thời gian dài.
 • Than gầy (nửa antraxit) hoàn toàn không bị thiêu kết và không thành cốc, có dạng bột, mức độ biến chất cao nhất cùng antraxit. Than gầy chủ yếu được dùng làm nhiên liệu nồi hơi, dùng trong các nhà máy nhiệt điện.

cung-cap-than-da

Bảng giá than đá hôm nay 2023 – Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam


Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam chuyên cung cấp than đá các loại như: than cục, than cám, than nâu, than bùn, than Indonesia,… Nếu bạn quan tâm đến bảng giá than đá hôm nay 2023 có thể liên hệ trực tiếp về công ty. Chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và báo giá cụ thể từng loại than bạn đang có ý định tìm hiểu.

Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam là đơn vị cung cấp than đá các loại với giá cam kết bình ổn. Bởi công ty trực tiếp khai thác than, không qua trung gian, những loại than được lấy từ nguồn đảm bảo chất lượng. Đối với than đá nhập khẩu Indonesia, Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam cũng nhập khẩu số lượng lớn dự trữ để phục vụ bất cứ khi nào khách hàng cần. Do đó, quý khách hàng khi muốn tư vấn, báo giá và mua than đá tại Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam có thể hoàn toàn an tâm về mức giá.

Thông thường, mỗi loại than đều sẽ có mỗi mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Giá than đá hôm nay 2023 mỗi ngày sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào tình hình thế giới. Tuy nhiên, Cty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam sẽ căn cứ vào tình hình thực tế trong nước để đưa ra mức giá bán phù hợp, phục vụ lợi ích của Doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

 • mạng xã hội 4
 • mang xa hoi 3
 • mang xa hoi 1
 • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
 • Đang Online: 1
 • Tổng truy cập: 216391
zalo