Cung cấp than indonesia các loại với giá ưu đãi nhất - Than Miền Nam

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Cung cấp than indonesia các loại với giá ưu đãi nhất - Than Miền Nam

  • 20/12/2020
  • 583

Than đá – nhiên liệu hóa thạch là nguồn năng lượng quan trọng nhất để phát điện và cũng tạo thành nhiên liệu thiết yếu cho sản xuất công nghiệp. Tuy nhiên, một đặc tính tiêu cực của than là nó có thể được coi là nguồn năng lượng gây ô nhiễm nhất do tỷ lệ carbon cao. Các nguồn năng lượng quan trọng khác, như khí đốt tự nhiên, ít gây ô nhiễm hơn nhưng toàn diện hơn và dễ bị biến động giá hơn trên thị trường thế giới. Do đó, các ngành công nghiệp trên thế giới đã ngày càng chuyển trọng tâm sang than đá. Hãy cùng Than Miền Nam tìm hiểu rõ hơn về than đá indonesia.

 

cung-cap-than-indonesia-1

cung-cap-than-indonesia-2

cung-cap-than-indonesia-3

Cung cấp than indonesia uy tín

 

Indonesia là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu than lớn nhất thế giới. Kể từ năm 2005, khi vượt qua Úc, quốc gia này là nước xuất khẩu hàng đầu về than nhiệt. Một phần đáng kể than nhiệt xuất khẩu của nó bao gồm loại chất lượng trung bình (từ 5100 đến 6100 cal / gram) và loại chất lượng thấp (dưới 5100 cal / gram) có nhu cầu lớn bắt nguồn từ Trung Quốc và Ấn Độ. Theo thông tin do Bộ Năng lượng và Tài nguyên khoáng sản của Indonesia trình bày, trữ lượng than của Indonesia ước tính sẽ kéo dài khoảng 83 năm nếu tiếp tục duy trì tốc độ sản xuất hiện tại.

Về trữ lượng than toàn cầu, Indonesia hiện đứng thứ 9, chứa khoảng 2,2% tổng trữ lượng than toàn cầu đã được chứng minh theo Đánh giá thống kê gần đây nhất của Năng lượng Thế giới. Khoảng 60% tổng trữ lượng than của Indonesia bao gồm than chất lượng thấp hơn (bitum phụ) có chứa ít hơn 6100 cal / gram.

Có rất nhiều trữ lượng than nhỏ hơn trên các đảo Sumatra, Java, Kalimantan, Sulawesi và Papua nhưng ba khu vực lớn nhất của tài nguyên than Indonesia là:

- Nam Sumatra
- Nam Kalimantan
- Đông Kalimantan

Than Miền Nam chuyên cung cấp than indonesia uy tín tại khu vực phía Nam. Quý khách hàng có nhu cầu mua than đá indonesia, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

  • mạng xã hội 4
  • mang xa hoi 3
  • mang xa hoi 1
  • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 2
  • Tổng truy cập: 204720
zalo