Đơn vị cung cấp than đá uy tín với giá tốt nhất tại miền Nam

267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM
philong0512@gmail.com
0932 087 568
  • Slide 1
  • Slide 2

NHÀ CUNG CẤP THAN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được thành lập tại TP.HCM với mục tiêu là cung cấp than đá Quảng Ninh và than nhập khẩu tới các khách hàng ở khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Long An… 

Đơn vị cung cấp than đá uy tín với giá tốt nhất tại miền Nam

  • 18/01/2022
  • 439

Trong lĩnh vực cung cấp than đá, công ty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường. Những mặt hàng mà công ty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam xuất bán đều có nguồn gốc từ nước ngoài, tiêu biểu cho nguồn năng lượng chất lượng, dẫn đầu trong xu thế sản xuất.

Địa chỉ chuyên cung cấp than đá chất lượng và uy tín cho thị trường phân khúc cả nước


Hiện tại, công ty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam được xem là một trong những địa chỉ cung cấp than đá mạnh nhất trên thị trường Việt. Nguồn than tại công ty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam cung cấp dẫn đầu chất lượng và tiêu biểu cho thị trường than nhập khẩu. 

Mặt hàng chính tại công ty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam bao gồm than đá Indo, Nga và Úc. Cả 3 nguồn này đều đạt chuẩn yêu cầu, và thành phần than thích hợp để sản xuất cho nhiều mục đích khác nhau. Những điểm mạnh của tổng hợp 3 nguồn than chính là, nhiệt trị cao, độ ẩm thấp, độ bốc hơi cao,….Đặc biệt, trong quá trình đốt, than sản sinh lượng tro xỉ rất ít, góp phần hạn chế những tác động xấu đến môi trường. 

Ngoài ra, khi khách có yêu cầu cung cấp những thông tin khác về dịch vụ thực hiện, chỉ số than hay những mô hình sản xuất có thể ứng dụng sẽ đều được nhân viên tư vấn nhiệt tình, cam kết độ chính xác cho khách hàng. 

Trên thị trường cung cấp than đá hiện nay, công ty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam đảm nhận vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ than cho các công ty chế biến, nhà máy điện than…Sản lượng than luôn được tiếp nhận và bán ra liên tục, từ đó, cho thấy mức độ uy tín và sự cạnh tranh của công ty Chế Biến Và Kinh Doanh Than Miền Nam trên thị trường được khẳng định một cách mạnh mẽ.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN VÀ KINH DOANH THAN MIỀN NAM

 Trụ sở: 267/3 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

 Đ/c kho bãi: Bùi Thị Xuân, Ấp Bình Hóa, Xã Hoá An, Đồng Nai

MST: 0316557100 

 Hotline/Zalo: 0932 087 568 (Mr. Sơn)

 Email: philong0512@gmail.com

 Website: www.cungcapthanda.com

  • mạng xã hội 4
  • mang xa hoi 3
  • mang xa hoi 1
  • mạng xã hội 1
Fanpage - Facebook
Bản đồ
  • Đang Online: 1
  • Tổng truy cập: 204783
zalo